Tư vấn chọn mua quạt trần đèn theo phong cách thiết kế

Tư vấn chọn mua quạt trần đèn theo phong cách thiết kế Hoàng Minh

Có thể nói quạt trần đèn đang là xu thế mới hiện nay, vừa có thể điều hòa không khi bằng tạo những luồng gió mát vừa có thể cung cấp ánh sáng, ngoài ra còn có tính thẩm mỹ rất cao.

 

Để có thể nói một mẫu sản phẩm quạt trần đèn đẹp không chỉ nằm ở kiểu dáng, chất liệu, hay màu sắc của sản phẩm mà coi đó là đẹp được, mà cần phải xét trên phương diện không gian lắp đặt. Vậy một sản phẩm quạt trần đèn đẹp là sự kết hợp giữa kiểu dáng, màu sắc của quạt với kiến trúc không gian sử dụng, phải được hài hòa về màu sắc, kết nối về phong cách thiết kế.

 

Lựa chọn theo phong cách thiết kế

 

Trong các không gian nhà ở hiện nay, thường được thiết kế theo phong cách: cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. Mỗi một phong cách thiết kế có một nét đẹp tiềm ẩn khác nhau, nên việc lựa chọn các đồ nội thất cũng phải theo một phong cách nhất định tạo cho không gian sự hài hòa, giúp tôn nên vẻ đẹp của phong cách thiết kế đó.

 

Phong cách hiện đại

 

Với phong cách hiện đại thì Có cách mẫu đè n quạt trần dưới đây giúp bạn tham khảo để lựa chọn phù hợp với không gian thiết kế:

Các mẫu này với kiểu dáng hiện đại, đơn gian những rất bắt mắt phù hợp với những không gian hiện đại, nhất là với các không gian có diện tích khiêm tốn bởi cánh đươc thiết kế hiện đại có tính năng xòe ra khi bật và cụp lại khi tắt, rất tiện dụng.

 

Phong cách cổ điển, tân cổ điển

 

Đối với phong cách tân cổ điển thì lại được các nhà sản xuất đưa ra đa dạng mẫu mã, đặc biệt được kết hợp với đèn chùm pha lê khiến cho chiếc quạt trần đèn trở lên lung linh với ánh sáng dịu nhẹ, lấp lánh.

 

Đối với phong cách cổ điển, thường sẽ sử dụng các đồ nội thất sử dụng gỗ làm chất liệu hoặc các đồ có màu nâu tối. Chính vì thế, với các nhà thiết kế cũng sử dụng gỗ để làm cánh quạt, ngoài ra có một số mẫu làm giả gỗ với hoa văn cổ xưa kết hợp cánh hiện đại nhằm tiết kiệm diện tích không gian.

Quạt trần đèn đẹp giá rẻ ở đâu?

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều website đăng bán về sản phẩm quạt trần đèn, nhưng cũng không phải web nào cũng có độ uy tín cao, bảo hành tốt, nên đây cũng là một vấn đề khiến khách hàng lo lắng.

 

Các bạn không phải lo về vấn đề này nữa, chúng tôi giới thiệu với các bạn showroom Sunshine Luxury chuyên cung cấp các loại quạt trần đèn, với đa dạng mẫu mã, màu sắc,…với đội tư vấn nhiệt tình sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, còn có rất nhiều sản phẩm đèn trang trí khác có tại website sunshinelighting.vn.

Cập nhật lần cuối: 18/08/2018 02:39:55 CH